Tổ chức sinh nhật thường niên cho CBNV từ lâu đã trở thành một nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp của Tổng Công ty MBLand, nhằm khích lệ tinh thần nhân viên, đồng thời tạo không gian vui vẻ, gần gũi để các Khối/Phòng/Ban giao lưu, gắn kết với nhau. 

Với mong muốn mang đến một không gian sum họp gần gũi, để toàn thể cán bộ nhân viên của MBLand cùng ngồi lại bên nhau, cùng nhau giao lưu, gắn kết để tiếp thêm động lực, sức mạnh và cùng vẽ nên một bức tranh nhiều màu sắc cho nửa cuối năm 2020 với những tín hiệu tích cực hơn đồng thời giải tỏa bớt cái oi bức của mùa hè đầy nắng và những ngày căng thẳng bởi dịch bệnh Covid 19, nhân dịp sinh nhật Qúy 2/2020, Tổng Công ty MBLand lại rộn ràng tổ chức sinh nhật cho các nhân viên có ngày sinh trong Qúy này với số lượng CBNV có ngày sinh nhật đông đảo nhất trong các Qúy. Đặc biệt hơn nữa, Qúy 2 còn chào đón sinh nhật của Chủ tịch Nguyễn Gia Long và Tổng giám đốc Lâm Thị Thúy – Những người đầy nhiệt huyết và luôn nhân văn vì sự tiến bộ của mỗi CBNV và sự phát triển Tổng Công ty.

Bên cạnh tiệc chúc mừng, mỗi CBNV còn nhận được những lời chúc mừng từ đồng nghiệp và không thể thiếu những bài hát mừng sinh nhật. Đây chính là dịp để mọi người hiểu về nhau nhiều hơn, cùng nhau nỗ lực vì những điều tốt đẹp nhất.

Việc tổ chức mừng sinh nhật hàng Quý đã thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Ban lãnh đạo, Công đoàn Tổng Công ty, nhằm động viên, khích lệ và tri ân những đóng góp của các cá nhân cho sự phát triển của MBLand. 

Chương trình sinh nhật Quý II  thực sự đã đọng lại nhiều cảm xúc tốt đẹp trong lòng mỗi nhân viên. Nét đẹp văn hóa này sẽ là động lực để đại gia đình MBLand không ngừng cố gắng phát triển và chinh phục những thử thách phía trước.