Vừa qua, tại Phòng Sinh hoạt Cộng đồng tòa nhà Golden Field, Tổng Công ty MBLand phối hợp cùng một số đơn vị/cá nhân hảo tâm đồng tổ chức chương trình “Vui Tết Thiếu nhi – Trọn Tín Vẹn Tình 2019” nhằm mở ra một không gian ấm cúng, gần gũi  và tạo sân chơi bổ ích dành cho các cháu thiếu nhi, đồng thời là cơ hội để Tổng Công ty MBLand bày tỏ sự tri ân tới quý khách hàng đã tin tưởng, lựa chọn Golden Field là nơi để an cư, lạc nghiệp, ổn định cuộc sống. 

Chương trình Vui Tết thiếu nhi năm nay đã thu hút rất đông các bạn nhỏ là cư dân nhí Golden Field, cùng con em Cán bộ nhân viên Công ty MBLand, Công ty MBLI, Công ty PMC và các đơn vị, cá nhân hảo tâm tới tham gia với nhiều trò chơi, loại hình nghệ thuật, gameshow hấp dẫn…trong tâm trạng vui vẻ và háo hức. Các bé trầm trồ trước những pha tung hứng điêu nghệ trên không, những pha gây cười của các nghệ sĩ hài hay tiết mục biểu diễn ảo thuật đặc sắc và tham gia nhiều trò chơi giao lưu vui nhộn. Không khí vui tươi, tiếng cười rộn ràng của trẻ thơ tràn ngập khắp không gian buổi lễ.

Quốc tế thiếu nhi 01/6 là ngày lễ lớn trong năm dành cho các cháu thiếu nhi, đặc biệt dịp lễ này diễn ra đúng những ngày đầu hè, khi năm học vừa kết thúc. Đây là dịp để các cháu được thỏa sức vui chơi, được giao lưu, chia sẻ cùng người thân và bạn bè về những kế hoạch của kỳ nghỉ mới.

Trong niềm hân hoan, hồ hởi của các cháu thiếu nhi, Ban Tổ chức chương trình Vui tết thiếu nhi – Trọn tín vẹn tình 2019, hy vọng rằng toàn thể các gia đình nói chung, cộng đồng cư dân Golden Field nói riêng sẽ có một ngày lễ vui vẻ, hạnh phúc, các cháu thiếu nhi sẽ tận hưởng thật nhiều niềm vui trọn vẹn, được đắm mình vào không gian dành cho tuổi thơ, qua đó tiếp thêm cho các cháu tinh thần lạc quan, yêu đời với nhiều dự định, ước mơ thiết thực đồng thời là nơi gắn kết các gia đình hơn nữa để Golden Field thực sự trở thành nơi ươm mầm những tài năng, tạo mọi điều kiện thuận lợi để các cháu có môi trường phát triển tốt, được bảo vệ, chăm sóc và giáo dục toàn diện.

Dưới đây là một số hình ảnh đẹp, ghi lại những khoảnh khắc đáng yêu của các cháu thiếu nhi tại Golden Field trong chương trình. Chúc các con luôn có nhiều niềm vui, tiến bộ, đạt được những ước mơ, hoài bão tốt đẹp của mình và đón một mùa hè sôi động thật vui tươi, đầy ý nghĩa, đồng thời nhận được thật nhiều món quà xinh xắn, đáng yêu nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi 01/6.