Ngày 2/10/2020, tại Hà Nội, Tổng công ty MBLand và Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Vina 2 đã tổ chức lễ ký kết hợp đồng thi công móng và thô tầng hầm đến cos +0.00m cho dự án Khu chung cư, khách sạn, thương mại và du lịch The Ruby Hạ Long.
Tới tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ông Đỗ Trọng Quỳnh – Chủ tịch HĐQT và ông Nguyễn Việt Cường – Tổng Giám Đốc Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Vina 2, ông Nguyễn Gia Long – Chủ tịch HĐQT và bà Lâm Thị Thuý – Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc Tổng công ty MBLand cùng các đại diện cán bộ nhân viên cấp cao của hai công ty.
Phát biểu tại buổi lễ, Ông Nguyễn Gia Long, Đại diện Tổng công ty MBLand cho biết: “The Ruby Hạ Long là dự án tâm huyết của toàn thể cán bộ nhân viên MBLand. Do đó, chúng tôi rất chú trọng quá trình lựa chọn các thiết bị, nguyên vật liệu cũng như các đối tác cùng đồng hành, xây dựng và phát triển dự án. Với hạng mục đặc biệt quan trọng như phần móng ngầm, chúng tôi chỉ ưu tiên lựa chọn nhà thầu có năng lực, kinh nghiệm và có uy tín lâu dài như Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Vina 2. Với sự hợp tác này, chúng tôi hi vọng Vina 2 sẽ cùng đồng hành, giúp đỡ chúng tôi xây dựng nên một dự án chất lượng, bền vững và có dấu ấn đặc biệt tại Hạ Long.”
Ông Nguyễn Việt Cường và bà Lâm Thị Thúy đại diện hai công ty ký kết hợp đồng hợp tác
Cũng tại buổi lễ, ông Đỗ Trọng Quỳnh, Đại diện Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Vina 2 đã trân trọng cảm ơn MBLand đã tin tưởng giao cho Vina 2 thực hiện gói thầu này và bày tỏ niềm vui khi lần đầu tiên có cơ hội hợp tác cùng MBLand – một đơn vị đã có uy tín trên thị trường bất động sản.
Thay mặt tập thể cán bộ nhân viên trong công ty, ông Quỳnh đã cam kết bằng kinh nghiệm và tâm huyết của nhà thầu, cùng sự ủng hộ, phối hợp và nguồn lực của MBLand, Vina2 sẽ nỗ lực hết mình hoàn thành công trình đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng, an toàn lao động và bảo vệ môi trường cho dự án.
Lễ ký kết đã đánh dấu mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa Tổng công ty MBLand và Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Vina 2
Lễ ký kết này cũng đã đánh dấu mối quan hệ hợp tác giữa Tổng Công ty MBLand và Vina2, đặt nền móng chất lượng cho một dự án được đầu tư bài bản, hứa hẹn trở thành tâm điểm tiên phong của khu vực Cao Xanh – Hà Khánh nói riêng và Thành phố Hạ Long nói chung. Đây cũng là tiền đề để tạo dựng quan hệ song phương bền vững, gắn kết lâu dài giữa hai công ty trong những dự án sắp tới.
Tọa lạc tại Lô đất KS2, KĐT Cao Xanh – Hà Khánh A, TP. Hạ Long, khu chung cư, khách sạn, thương mại và dịch vụ The Ruby Hạ Long là một trong những dự án trọng tâm của Tổng công ty MBLand trong năm 2020. Dự án được xây dựng trên tổng tiện tích hơn 10.000m2 với  quy mô 2 tòa tháp cao 35 tầng nổi, 1 tầng hầm, bố trí 1.028 căn hộ chung cư và 130 căn hộ khách sạn với đa dạng loại hình như căn hộ Studio, căn hộ từ 1,5 – 3,5 phòng ngủ.
Phối cảnh dự án The Ruby Ha Long – một tâm điểm mới của thành phố di sản trong tương lai
Với mong muốn xác lập một tiêu chuẩn sống mới tại Hạ Long, là tâm điểm tiên phong biểu tượng cho sự năng động và hiện đại, quốc tế và thời thượng, trong quá trình kiến tạo dự án, đơn vị phát triển dự án đã hợp tác cùng nhiều đối tác có uy tín trong nước và nước ngoài. Ngoài hệ thống tiện ích cao cấp, hiện đại như trung tâm thương mại sầm uất, nhà hàng, café sang trọng, bể bơi vô cực, phòng gym và spa, dự án cũng được ưu ái dành nhiều diện tích cho không gian xanh như quảng trường trung tâm, công viên cây xanh, skygarden, đường dạo bộ, khu vui chơi trẻ em ngoài trời,…
Với không gian sống trong lành cùng hệ thống tiện ích đỉnh cao, căn hộ thiết kế hợp lý, dễ dàng sở hữu, The Ruby Ha Long hứa hẹn sẽ trở thành sự lựa chọn lý tưởng cho cả những khách hàng có nhu cầu ở thực và các nhà đầu tư thông thái.