Tin tức

CHÍNH THỨC KHỞI CÔNG DỰ ÁN VINH PARK RIVER

Ngày 09/10 vừa qua, Lễ khởi công dự án Vinh Park River đã diễn ra tại công trường dự án với sự tham gia của Đại diện Chủ đầu tư, Đơn vị phát triển dự án MBLand, nhà thầu và các đối tác. Sự kiện đánh dấu một cột mốc quan trọng cho sự khởi đầu của một Khu đô thị đáng sống, đáng đầu tư tại phía Nam thành phố Vinh.

MBLAND VÀ WELAND BẮT TAY TRONG DỰ ÁN ĐÔ SINH THÁI PHÍA NAM THÀNH PHỐ VINH

Tiếp nối thành công vang dội của The Ruby Hạ Long tại thị trường “nóng” nhất miền bắc, nhà phát triển bất động sản hàng đầu MBLand cùng đơn vị tư vấn và quản lý bán hàng WeLand tiếp tục bắt tay hợp tác để phát triển dự án mới tại thành phố Vinh.

MBLAND VÀ CHIẾN LƯỢC ỨNG PHÓ VỚI ĐẠI DỊCH COVID-19

Làn sóng covid-19 thứ tư bùng phát tại Việt Nam hồi cuối tháng 4 được đánh giá vô cùng phức tạp và ảnh hưởng nặng nề tới mọi mặt của nền kinh tế - xã hội. Trước “cơn bão lớn” đổ bộ, các doanh nghiệp trên khắp cả nước đồng thời phải thực hiện mục tiêu kép, vừa phòng chống dịch bệnh, vừa tập trung duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh.

THÔNG ĐIỆP TỪ PHÓ CT HĐQT, TỔNG GIÁM ĐỐC LÂM THỊ THÚY

♥️Gửi tới anh chị em trong gia đình MBLAND bức thư từ Phó Chủ tịch HĐQT-Tổng Giám đốc LÂM THỊ THÚY.
♥️Đây sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa từ Ban lãnh đạo công ty gửi tới anh chị em trong gia đình MBLAND.
♥️Hy vọng khó khăn sẽ qua nhanh và cả gia đình MBLAND sẽ tiếp tục vững bước đạt nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.
♥️♥️♥️MBLandFamily♥️♥️♥️

THÔNG BÁO CHẾ ĐỘ LÀM VIỆC ONLINE TẠI NHÀ PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH

Thực hiện chỉ thị số 20/CT-UBND thành phố Hà Nội v/v giãn cách xã hội trên địa bàn toàn thành phố để phòng chống dịch Covid-19, Tổng Công ty MBLand thông báo lịch làm việc online 100% tại nhà của toàn bộ CBNV trong công ty.

THÔNG BÁO CHẤP THUẬN ĐĂNG KÝ HỢP ĐỒNG THEO MẪU DỰ ÁN THE RUBY HẠ LONG

Vừa qua, Sở công thương tỉnh Quảng Ninh đã có công văn thông báo về việc chấp thuận đăng ký hợp đồng theo mẫu, điều kiện giao dịch chung của dự án The Ruby Hạ Long.

KHÓA HỌC “KỸ NĂNG LÃNH ĐẠO” TRUYỀN CẢM HỨNG CHO CÁC QUẢN LÝ VÀ CBNV TIỀM NĂNG

Có câu nói, con người là tài sản giá trị nhất của doanh nghiệp. Trong sự phát triển của doanh nghiệp, ngoài sự nỗ lực của những người đứng đầu thì đội ngũ nhân sự là tài sản quý giá nhất, đóng góp vai trò quan trọng dẫn tới sự thành công.

TỔNG CÔNG TY MBLAND VÀ TNS HOLDINGS KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC

Sáng ngày 19/03/2021, tại Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Công ty CP Tổng công ty MBLand và Công ty CP Thương mại Dịch vụ TNS Holdings.

TỔNG KẾT PHONG TRÀO THI ĐUA “ĐỒNG LÒNG BỨT TỐC, THI ĐUA THẦN TỐC”

Vừa qua, Tổng công ty MBLand đã tổng kết phong trào thi đua “Đồng lòng bứt tốc, thi đua thần tốc” và tiến hành vinh danh, khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích tốt trong đợt thi đua này.

MBLAND VINH DANH, KHEN THƯỞNG CÁC TẬP THỂ, CÁ NHÂN TIÊU BIỂU NĂM 2020

Ngày 02/02/2021, Tổng công ty MBLand đã tổ chức chương trình Tổng kết cuối năm 2020 và vinh danh, khen thưởng tới các Tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc, đóng góp vào sự phát triển của Tổng công ty trong năm vừa qua.
10