Tin tức

KHÓA HỌC “KỸ NĂNG LÃNH ĐẠO” TRUYỀN CẢM HỨNG CHO CÁC QUẢN LÝ VÀ CBNV TIỀM NĂNG

Có câu nói, con người là tài sản giá trị nhất của doanh nghiệp. Trong sự phát triển của doanh nghiệp, ngoài sự nỗ lực của những người đứng đầu thì đội ngũ nhân sự là tài sản quý giá nhất, đóng góp vai trò quan trọng dẫn tới sự thành công.

TỔNG CÔNG TY MBLAND VÀ TNS HOLDINGS KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC

Sáng ngày 19/03/2021, tại Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Công ty CP Tổng công ty MBLand và Công ty CP Thương mại Dịch vụ TNS Holdings.

TỔNG KẾT PHONG TRÀO THI ĐUA “ĐỒNG LÒNG BỨT TỐC, THI ĐUA THẦN TỐC”

Vừa qua, Tổng công ty MBLand đã tổng kết phong trào thi đua “Đồng lòng bứt tốc, thi đua thần tốc” và tiến hành vinh danh, khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích tốt trong đợt thi đua này.

MBLAND VINH DANH, KHEN THƯỞNG CÁC TẬP THỂ, CÁ NHÂN TIÊU BIỂU NĂM 2020

Ngày 02/02/2021, Tổng công ty MBLand đã tổ chức chương trình Tổng kết cuối năm 2020 và vinh danh, khen thưởng tới các Tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc, đóng góp vào sự phát triển của Tổng công ty trong năm vừa qua.

HÒA BÌNH VÀ MBLAND HOLDINGS KÝ KẾT HỢP ĐỒNG HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC

(Hà Nội, ngày 29/01/2021) - Sáng ngày 29/01/2021, tại Văn phòng Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình, Lễ ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược và trao thầu dự án The Ruby Hạ Long giữa Công ty CP Tổng công ty MBLand và Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã được diễn ra.

DỰ ÁN ĐÃ HOÀN THIỆN HÚT KHÁCH CUỐI NĂM

Trải qua thời gian trầm lắng vì đại dịch, thị trường bất động sản cuối năm đã sôi động trở lại với nhiều dự án mới ra hàng và lượng giao dịch gia tăng đáng kể. Trong đó, những dự án chung cư đã hoàn thiện, có chính sách bán hàng tốt luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

FC MBLAND TỔ CHỨC TRẬN BÓNG GIAO HỮU CÙNG FC AN CƯỜNG

Ngày 28/12 vừa qua, đội bóng của Tổng công ty MBLand (FC MBLand) đã có trận đấu giao hữu cùng FC An Cường Hà Nội. Trận đấu diễn ra đầy sôi động tại sân vận động 125 Hoàng Ngân, Hà Nội.

5 LÝ DO THE RUBY HẠ LONG LỌT TẦM NGẮM CỦA GIỚI ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN CHUYÊN NGHIỆP

Hạ Long, con rồng Châu Á với vẻ đẹp bất tận được thiên nhiên nhất mực ưu ái. Nới đây không ngừng chuyển mình, đẹp hơn, hiện đại hơn, luôn đặt ra cơ hội mới cho những ai tin tưởng vào tiềm năng của mảnh đất thiên đường này.

CẢM NHẬN "HƠI THỞ" ITALY TRONG THIẾT KẾ CĂN HỘ TÒA DIAMOND

Một không gian sống hiện đại, sang trọng… Đó là những gì mà hàng trăm khách hàng phải thốt lên sau khi tham quan căn hộ mẫu tại tầng 14, tòa Diamond - Goldmark City (136 Hồ Tùng Mậu, HN).

MBLAND TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO THI ĐUA “ĐỒNG LÒNG BỨT TỐC – KẾT QUẢ THẦN TỐC”

Ngày 8/12 vừa qua, Tổng công ty MBLand đã tổ chức Lễ phát động phong trào thi đua “Đồng lòng bứt tốc – Kết quả thần tốc” tại văn phòng của Tổng công ty. Sự kiện diễn ra trang trọng với sự tham gia của toàn thể cán bộ nhân viên của Tổng công ty tại Hà Nội.
10