Tin tức

THÔNG ĐIỆP TỪ PHÓ CT HĐQT, TỔNG GIÁM ĐỐC LÂM THỊ THÚY

♥️Gửi tới anh chị em trong gia đình MBLAND bức thư từ Phó Chủ tịch HĐQT-Tổng Giám đốc LÂM THỊ THÚY.
♥️Đây sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa từ Ban lãnh đạo công ty gửi tới anh chị em trong gia đình MBLAND.
♥️Hy vọng khó khăn sẽ qua nhanh và cả gia đình MBLAND sẽ tiếp tục vững bước đạt nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.
♥️♥️♥️MBLandFamily♥️♥️♥️

THÔNG BÁO CHẤP THUẬN ĐĂNG KÝ LẠI HỢP ĐỒNG THEO MẪU DỰ ÁN THE RUBY HẠ LONG

Vừa qua, Sở công thương tỉnh Quảng Ninh đã có công văn thông báo về việc chấp thuận đăng ký hợp đồng theo mẫu, điều kiện giao dịch chung của dự án The Ruby Hạ Long.

THÔNG BÁO CHẾ ĐỘ LÀM VIỆC ONLINE TẠI NHÀ PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH

Thực hiện chỉ thị số 17/CT-UBND thành phố Hà Nội v/v giãn cách xã hội trên địa bàn toàn thành phố để phòng chống dịch Covid-19, Tổng Công ty MBLand thông báo lịch làm việc online 100% tại nhà của toàn bộ CBNV trong công ty.

THÔNG BÁO CHẤP THUẬN ĐĂNG KÝ HỢP ĐỒNG THEO MẪU DỰ ÁN THE RUBY HẠ LONG

Vừa qua, Sở công thương tỉnh Quảng Ninh đã có công văn thông báo về việc chấp thuận đăng ký hợp đồng theo mẫu, điều kiện giao dịch chung của dự án The Ruby Hạ Long.

KHÓA HỌC “KỸ NĂNG LÃNH ĐẠO” TRUYỀN CẢM HỨNG CHO CÁC QUẢN LÝ VÀ CBNV TIỀM NĂNG

Có câu nói, con người là tài sản giá trị nhất của doanh nghiệp. Trong sự phát triển của doanh nghiệp, ngoài sự nỗ lực của những người đứng đầu thì đội ngũ nhân sự là tài sản quý giá nhất, đóng góp vai trò quan trọng dẫn tới sự thành công.

TỔNG CÔNG TY MBLAND VÀ TNS HOLDINGS KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC

Sáng ngày 19/03/2021, tại Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Công ty CP Tổng công ty MBLand và Công ty CP Thương mại Dịch vụ TNS Holdings.

TỔNG KẾT PHONG TRÀO THI ĐUA “ĐỒNG LÒNG BỨT TỐC, THI ĐUA THẦN TỐC”

Vừa qua, Tổng công ty MBLand đã tổng kết phong trào thi đua “Đồng lòng bứt tốc, thi đua thần tốc” và tiến hành vinh danh, khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích tốt trong đợt thi đua này.

MBLAND VINH DANH, KHEN THƯỞNG CÁC TẬP THỂ, CÁ NHÂN TIÊU BIỂU NĂM 2020

Ngày 02/02/2021, Tổng công ty MBLand đã tổ chức chương trình Tổng kết cuối năm 2020 và vinh danh, khen thưởng tới các Tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc, đóng góp vào sự phát triển của Tổng công ty trong năm vừa qua.

HÒA BÌNH VÀ MBLAND HOLDINGS KÝ KẾT HỢP ĐỒNG HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC

(Hà Nội, ngày 29/01/2021) - Sáng ngày 29/01/2021, tại Văn phòng Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình, Lễ ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược và trao thầu dự án The Ruby Hạ Long giữa Công ty CP Tổng công ty MBLand và Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã được diễn ra.

DỰ ÁN ĐÃ HOÀN THIỆN HÚT KHÁCH CUỐI NĂM

Trải qua thời gian trầm lắng vì đại dịch, thị trường bất động sản cuối năm đã sôi động trở lại với nhiều dự án mới ra hàng và lượng giao dịch gia tăng đáng kể. Trong đó, những dự án chung cư đã hoàn thiện, có chính sách bán hàng tốt luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng.
10