VỊ TRÍ DỰ ÁN 63 Lê Văn Lương, Cầu Giấy, Hà Nội
LOẠI HÌNH ĐẦU TƯ Tòa nhà VP, hạng A
DIỆN THÍCH KHU ĐẤT 4.950 m2
DIỆN TÍCH XÂY DỰNG 2.220 m2
QUY MÔ 1 tòa tháp cao 111 m
SỐ TẦNG 25 tầng, 4 tầng hầm
MẬT ĐỘ XÂY DỰNG
Đơn vị phát triển dự án và phân phối độc quyền
Chủ đầu tư Tổng công ty MBLand
Đơn vị thi công
Tư vấn giám sát
Tư vấn thiết kế Liên danh tư vấn Nihon Sekkei – Coninco


Dự án MB Grand Tower là Dự án xây dựng Tòa nhà hạng A - Trụ sở của Ngân hàng TMCP Quân Đội, được khởi công chính thức từ tháng 4/2015 và dự kiến đi vào hoạt động vào tháng 10/2017. MB Grand Tower được kỳ vọng sẽ mang đến một hơi thở mới của tòa nhà văn phòng hiện đại, chuyên nghiệp, tiện ích, khác biệt, trở thành công trình nghệ thuật của cửa ngõ phía Tây Hà Nội, giao thoa giữa lối kiến trúc tinh tế Nhật Bản và bản sắc văn hóa đặc trưng của Việt Nam.

Đơn vị Tư vấn thiết kế:
 
Liên danh tư vấn Nihon Sekkei – Coninco. Công ty Nihon Sekkei được biết đến là 1 đơn vị mạnh trong lĩnh vực xây dựng với 40 năm kinh nghiệm, được xếp trong Top 3 về Kiến trúc của Châu Á, Top 20 của thế giới. Bên cạnh đó, là một đơn vị đã 30 năm xây dựng và trưởng thành, Coninco đã khẳng định được thương hiệu của một đơn vị Tư vấn xây dựng có uy tín hàng đầu, có thể đảm đương thực hiện các công tác tư vấn cho các dự án có quy mô lớn, phức tạp về công nghệ, kỹ thuật.

Mục tiêu đầu tư:
 
Xây dựng mới Tòa nhà MB Grand Tower để đảm bảo nơi làm việc cho mục tiêu quy hoạch biên chế 2.000 cán bộ, và Sở giao dịch bán lẻ của Ngân hàng thương mại cổ phần Quân Đội - MB. 
Đáp ứng yêu cầu về diện tích làm việc cho cán bộ, theo quy định hiện hành về định mức tiêu chuẩn diện tích trụ sở cơ quan và một điểm giao dịch ngân hàng bán lẻ thân thiện. Tạo được một không gian kiến trúc đẹp, hài hoà phù hợp về quy hoạch và phát triển thủ đô. 

Hiện trạng dự án
 
Dự án đã được giải phóng mặt bằng. 

Phương thức đầu tư, kinh doanh
  • MBLand sẽ làm đại diện thay mặt Chủ đầu tư thực hiện Dự án. 
  • Toàn bộ toà nhà sau khi đầu tư sẽ được chuyển nhượng lại cho MB làm Hội sở giao dịch.
Vị trí
  • Dự án nằm ở vị trí số 63 Lê Văn Lương, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Phía Đông Nam giáp đường Lê Văn Lương. 
  • Phía Đông Bắc giáp đường bê tông và khu đất của sư đoàn phòng không Hà Nội. 
  • Phía Tây Nam khu đất tiếp giáp khu đất của công ty CP đầu tư và xây lắp Thành An 665. 
  • Phía Tây Bắc giáp khu đất trống 
  • Khu vực có vị trí kết nối giao thông rất thuận tiện và nhanh chóng, chỉ mất 5 phút đến trung tâm Hội nghị Quốc gia, siêu thị BIG C. Dự án nằm trên trục đường có rất nhiều toà nhà văn phòng, trụ sở và được coi là “Trục Tài chính” của khu phía Tây Nam Hà Nội.