Tin tức nội bộ

MBLAND CHÚC MỪNG SINH NHẬT QUÝ 2/2020

Tổ chức sinh nhật thường niên cho CBNV từ lâu đã trở thành một nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp của Tổng Công ty MBLand, nhằm khích lệ tinh thần nhân viên, đồng thời tạo không gian vui vẻ, gần gũi để các Khối/Phòng/Ban giao lưu, gắn kết với nhau.

THÔNG BÁO LỊCH LÀM VIỆC TRỰC TUYẾN (Áp dung từ 01/4/2020)

Tổng Công Ty Mbland xin chân thành cảm ơn toàn thể Quý khách hàng, Quý đối tác đã tin tưởng, đồng hành cùng Tổng Công Ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

KHAI XUÂN CANH TÝ - ĐÓN LỘC PHÚ QUÝ

Hòa chung không khí mừng Xuân Canh Tý trên khắp cả nước, ngày 30/1/2020 (Tức mồng 6 Tết), Tổng Công ty MBLand đã tổ chức thành công chương trình gặp mặt đầu năm 2020 với chủ đề: “Khai Xuân Canh Tý – Đón lộc Phú Qúy”

MBLAND YEAR END PARTY 2019 - ĐÊM TIỆC NHIỀU XÚC CẢM

Đến hẹn lại lên, chiều tối ngày 10/01/2020, đêm tiệc cuối năm được mong chờ nhất – MBLand Year End Party 2019 đã được tổ chức trong niềm hân hoan, háo hức của tất cả các thành viên của Tổng Công ty MBLand.

CÀ PHÊ SÁNG THỨ 6 - BẤT NGỜ, ĐẦY HỨNG KHỞI

Cà phê không chỉ là một loại đồ uống, nó là thứ gì đó đang xảy ra. Không phải mốt thời thượng, mà giống như một sự kiện, một nơi để đến, mà giống như nơi nào đó bên trong bản thân.

Cán bộ nhân viên, đoàn viên Công đoàn Tổng Công ty MBLand Chung tay quyên góp, ủng hộ bệnh nhân suy thận

Vừa qua, BCH Công đoàn Tổng Công ty MBLand nhận được thông tin của Anh Nguyễn Đắc Sơn – nguyên là lái xe cho Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty MBLand Nguyễn Gia Long bị suy thận độ 4, cần phải phẫu thuật ngay để duy trì sự sống.

TỔNG CÔNG TY MBLAND CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2019), vừa qua Tổng Công ty MBLand đã long trọng tổ chức buổi lễ mitting, tặng quà cho Tập thể nữ CBNV Tổng Công ty với sự tham gia của Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Ban Điều hành cùng toàn thể CBNV Tổng Công ty MBLand, Công ty MBLand Invest.

Tổng Công ty MBLand Ủng hộ Qũy Vì người nghèo Quận Nam Từ Liêm năm 2019

Nhằm phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái của dân tộc, tạo thêm nguồn lực góp phần thực hiện xã hội hóa công cuộc xóa đói, giảm nghèo, giúp đỡ người nghèo vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

MBLAND TỔ CHỨC THÀNH CÔNG GIẢI BÓNG ĐÁ GIAO HỮU “TOGETHER WE ARE STRONGER”

Vừa qua, tại sân bóng Quân đội, số 125 Hoàng Ngân, Tổng Công ty MBLand đã tổ chức thành công giải bóng đá giao hữu với chủ đề: “Together we are Stronger”, với sự tham gia của các đơn vị đối tác

GIAO HỮU BÓNG ĐÁ: "MBLAND - NGÂN HÀNG SHB" - HỢP TÁC CÙNG PHÁT TRIỂN

Hấp dẫn, sôi nổi và không kém phần kịch tính là không khí của trận đấu giao lưu bóng đá vừa qua giữa Tổng Công ty MBLand và đối tác Ngân hàng SHB Chi nhánh Kinh Đô tại sân bóng Quân đội – số 125 Hoàng Ngân.
10