Tin tức nội bộ

“BEAUTY AND TARZAN” ĐẦY ẤN TƯỢNG TẠI MBLAND

Ngày 19/10 vừa qua, tại Văn phòng Tổng công ty MBLand, chương trình “Beauty and Tarzan” chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam đã diễn ra đầy sôi động và ấm áp với sự tham gia của toàn thể cán bộ nhân viên trong Tổng công ty.

MBLAND XUẤT SẮC CHẠM TAY NGÔI VÔ ĐỊCH

Ngày 11/10/2020, Giải Bóng đá “Báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp” Lần III năm 2020 đã diễn ra Lễ Bế mạc. Trong đó, đội bóng của Tổng công ty MBLand lần đầu tham dự đã xuất sắc lên ngôi vô địch.

FC MBLAND HIÊN NGANG TIẾN VÀO CHUNG KẾT

Sáng Thứ 7, ngày 10/10/2020, Giải bóng đá “báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp” Lần III năm 2020 đã diễn ra Vòng Bán Kết với sự góp sức của 4 đội chơi: FC MBLand, FC Nam An, FC ADO Group và FC Doanh nghiệp và Thương hiệu. Trong đó, đội bóng của Tổng công ty MBLand đã xuất sắc chiến thắng trước đối thủ Nam An, giành vé tiến vào vòng Chung kết.

LOẠI NHÀ ĐƯƠNG KIM VÔ ĐỊCH, FC MBLAND HIÊN NGANG GIÀNH VÉ VÀO BÁN KẾT

FC MBLand đã giành quyền vào Bán kết giải bóng đá “Báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp” Lần III năm 2020 sau trận đấu căng não cùng nhà đương kim vô địch MC Hải Anh.

FC MBLAND XUẤT SẮC TIẾN VÀO VÒNG TỨ KẾT VỚI CƠN MƯA BÀN THẮNG

Sáng thứ 7, ngày 03/10/2020, tại Trung tâm thể dục thể thao quận Hoàng Mai đã diễn ra trận đấu vòng loại cuối cùng của Bảng A, Giải bóng đá “Báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp” Lần III năm 2020 do Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu tổ chức.

TỔNG CÔNG TY MBLAND THAM GIA TRANH GIẢI TẠI GIẢI BÓNG ĐÁ "BÁO CHÍ ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP" LẦN III NĂM 2020

Sáng nay (26/9/2020), tại Trung tâm Thể dục thể thao quận Hoàng Mai đã diễn ra buổi lễ khai mạc giải bóng đá “Báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp” Lần III năm 2020, do Tạp chí Doanh nghiệp và thương hiệu tổ chức. Đây là giải bóng thường niên, quy tụ những đội bóng mạnh của các cơ quan báo chí và doanh nghiệp trên địa bàn TP. Hà Nội. Năm nay cũng là lần đầu tiên đội bóng của Tổng công ty MBLand tham gia tranh tài tại giải đấu này.

MBLAND CHÚC MỪNG SINH NHẬT QUÝ 2/2020

Tổ chức sinh nhật thường niên cho CBNV từ lâu đã trở thành một nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp của Tổng Công ty MBLand, nhằm khích lệ tinh thần nhân viên, đồng thời tạo không gian vui vẻ, gần gũi để các Khối/Phòng/Ban giao lưu, gắn kết với nhau.

THÔNG BÁO LỊCH LÀM VIỆC TRỰC TUYẾN (Áp dung từ 01/4/2020)

Tổng Công Ty Mbland xin chân thành cảm ơn toàn thể Quý khách hàng, Quý đối tác đã tin tưởng, đồng hành cùng Tổng Công Ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

KHAI XUÂN CANH TÝ - ĐÓN LỘC PHÚ QUÝ

Hòa chung không khí mừng Xuân Canh Tý trên khắp cả nước, ngày 30/1/2020 (Tức mồng 6 Tết), Tổng Công ty MBLand đã tổ chức thành công chương trình gặp mặt đầu năm 2020 với chủ đề: “Khai Xuân Canh Tý – Đón lộc Phú Qúy”

MBLAND YEAR END PARTY 2019 - ĐÊM TIỆC NHIỀU XÚC CẢM

Đến hẹn lại lên, chiều tối ngày 10/01/2020, đêm tiệc cuối năm được mong chờ nhất – MBLand Year End Party 2019 đã được tổ chức trong niềm hân hoan, háo hức của tất cả các thành viên của Tổng Công ty MBLand.
10