Chấp hành nghiêm túc văn bản số 1859/UBND-NC của UBND Thành phố Hà Nội về việc khắc phục những tồn tại trong công tác PCCC tại các chung cư cao tầng trước ngày 30/6/2018, Chủ đầu tư MBLand đã khẩn trương chủ động phối hợp với các cơ quan liên ngành đẩy nhanh tiến độ hoàn thành nghiệm thu PCCC.

Sáng ngày 3/5/2018, đại diện Cục Cảnh sát PCCC&CNCH và Sở Cảnh sát PC&CC Hà Nội phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức nghiệm thu PCCC dự án Golden Field - 24 Nguyễn Cơ Thạch. Tại buổi làm việc, đại diện phía chủ đầu tư – Tổng Công ty MBLand đã trình bày phương án và kết quả khắc phục những tồn tại được nêu trong biên bản nghiệm thu ngày 17/4/2018. Đoàn kiểm tra ghi nhận sự khẩn trương phối hợp và trách nhiệm của chủ đầu tư trong công tác PCCC.

Ngay trong ngày 4/5/2018, Dự án Công trình công cộng hỗn hợp Golden Field tại Mỹ Đình do MBLand làm chủ đầu tư đã chính thức nhận được công văn Nghiệm thu PCCC trở thành 01 trong những tòa nhà cao tầng hoàn tất nghiệm thu PCCC sớm nhất, thể hiện trách nhiệm và cam kết của chủ đầu tư đối với sự an toàn của cư dân, góp phần củng cố thêm lòng tin của cư dân và đối tác.