Ngày 18 tháng 07 năm 2019, tại Trụ sở Tổng Công ty MBLand, Chủ tịch HĐQT Nguyễn Gia Long cùng Ban Điều hành Tổng Công ty đã tiếp và làm việc với Đại sứ Cộng hòa Séc Vítězslav Grepl.

 Tại buổi làm việc, Chủ tịch HĐQT MBLAND đã trực tiếp giới thiệu về quá trình hình thành và phát triển của MBLand, các dự án đầu tư, kinh doanh, quy mô về vốn cũng như kế hoạch các năm tới, đặc biệt nhấn mạnh về các thế mạnh, tiềm lực của MBLand qua hơn 10 năm phát triển. Ông Nguyễn Gia Long cũng trao đổi với Ngài Đại sứ về chuyến tháp tùng Thủ tướng chính phủ Việt Nam – Nguyễn Xuân Phúc tại Cộng hòa Séc vào tháng 4 năm 2019 đem lại nhiều kết quả tốt đẹp, khẳng định uy tín thương hiệu của MBLand, mặt khác, mở ra những cơ hội hợp tác, phát triển cho MBLand tại  thị trường châu Âu, phù hợp với kế hoạch mở rộng thị trường, quốc tế hóa thương hiệu mà MBLand đang thúc đẩy. Đặc biệt tại đây, Tổng công ty MBLand đã ký hợp đồng nguyên tắc chuyển giao công nghệ độc quyền sản xuất đóng mới ca nô, tàu thuyền và các công trình nổi bằng vật liệu nhựa tổng hợp PPC, có thời hạn độc quyền là 20 năm với Công ty Global Consulting Marine. Qua buổi làm việc, Chủ tịch Nguyễn Gia Long  rất mong ngài Đại sứ quan tâm giới thiệu, kết nối các doanh nghiệp tại Cộng hòa séc với Tổng công ty MBLand để cùng hợp tác phát triển.

Đáp lại, Đại sứ Vítězslav Grepl cũng giới thiệu về các hoạt động của Cộng hòa Séc tại Việt Nam, trong đó Ngài Đại sứ đề nghị Tổng Công ty MBLand ủng hộ và hợp tác thực hiện những hoạt động với nội dung phù hợp để chào mừng dịp Quốc khánh nước Cộng hòa Séc (30/9) sắp tới, đặc biệt năm 2020 Thủ tướng Cộng hòa Czech sẽ sang thăm Việt Nam nhằm nâng cao quan hệ hợp tác, thúc đẩy sự phát triển của 2 nước.  Đây sẽ là cơ hội  để MBLand gặp gỡ các phái đoàn cấp cao từ Cộng Hòa Séc, đồng thời mở rộng, đầu tư kinh doanh với các doanh nghiệp tại Séc.

Cuối buổi làm việc, Ngài Đại sứ đã đến thăm quan 2 dự án nổi bật của MBLand tại Hà Nội gồm Central Field Trung Kính và Golden Field Mỹ đình.

Dưới đây là một số hình ảnh của Buổi làm việc: