Để tăng cường năng lực quản lý lãnh đạo và kiện toàn bộ máy nhân sự cấp cao, hướng tới lộ trình tái cấu trúc doanh nghiệp, tạo đà tăng trưởng, bứt phá mạnh mẽ trong giai đoạn 2022 – 2025. Ngày 25/04/2022, tại trụ sở MBLand, đã diễn ra Lễ bổ nhiệm nhân sự với sự tham dự của Hội đồng Quản trị, Ban Tổng Giám đốc và các thành viên trong Ban Lãnh đạo Tổng Công ty.

Theo đó, từ ngày 25/04/2022, bà Lâm Thị Thúy, Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc MBLand sẽ đảm nhiệm chức vụ Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tổng Công ty. Hội đồng Quản trị tin tưởng và đánh giá với trình độ chuyên môn sâu rộng cùng với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực luật, tài chính, phát triển bất động sản… và tinh thần nhiệt huyết quyết liệt trong công việc, bà Lâm Thị Thúy sẽ dẫn dắt MBLand bức tốc đột phá, đưa Tổng Công ty vào danh sách những đơn vị phát triển bất động sản có tốc độ tăng trưởng trong top đầu tại Việt Nam.

 
Ông Nguyễn Gia Long đại diện HĐQT và bà Lâm Thị Thúy, tân Chủ Tịch HĐQT kiêm TGĐ MBLand

Phát biểu tại Lễ bổ nhiệm, bà Lâm Thị Thúy cho biết: “Tôi rất vui mừng và vinh dự khi được HĐQT MBLand giao trọng trách, giữ chức vụ Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tổng Công ty. MBLand là một thương hiệu có nền tảng vững chắc, cùng bề dày hoạt động lâu năm, ổn định. Với mục tiêu mở rộng quy mô, phạm vi hoạt động, đưa MBLand vào danh sách những công ty phát triển bất động sản tăng trưởng top đầu tại Việt Nam, tôi cam kết sẽ nỗ lực hết mình, kiên định với mục tiêu và kế hoạch phát triển giai đoạn 5 năm mà HĐQT đã đề ra.”
 
Cũng tại Lễ bổ nhiệm, HĐQT MBLand đã trao Quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Trung Thành giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc thường trực Tổng Công ty. Được biết, ông Nguyễn Trung Thành có hơn 20 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực bất động sản, khách sạn, thương mại dịch vụ, tài chính… Trước khi gia nhập MBLand, ông Nguyễn Trung Thành đã đảm nhiệm vai trò lãnh đạo cấp cao tại nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lớn.

HĐQT MBLand kỳ vọng, ông Nguyễn Trung Thành sẽ cùng với Ban Tổng Giám đốc Tổng Công ty chủ động sáng tạo để hoạch định, xây dựng chiến lược phát triển Công ty, dẫn dắt và chỉ đạo đẩy nhanh tiến độ thực hiện các dự án bất động sản, khách sạn; mở rộng hợp tác với các đối tác chiến lược, hiện thực hóa mục tiêu tăng trưởng cao, bền vững.

 

Bà Lâm Thị Thúy, Chủ tịch HĐQT – TGĐ MBLand trao Quyết định bổ nhiệm P. TGĐ thường trực cho ông Nguyễn Trung Thành

Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại, Ban Tổng Giám đốc MBLand được kiện toàn với 04 thành viên là bà Lâm Thị Thúy – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc, ông Nguyễn Trung Thành – Phó Tổng Giám đốc thường trực và 02 Phó Tổng Giám đốc: ông Trần Trọng Nghĩa, ông Vũ Hoàng Phương.
 

Ban Tổng Giám đốc MBLand với các thành viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao

Ban Lãnh đạo MBLand nhận định, năm 2022 là năm bản lề cho chiến lược phát triển giai đoạn 5 năm tới của Tổng Công ty với sự vươn mình mạnh mẽ về thị trường hoạt động; đa dạng hóa các loại hình sản phẩm và vận hành thành công chuỗi sinh thái bất động sản. Chính vì vậy, việc bổ nhiệm các lãnh đạo cấp cao nhằm góp phần củng cố thêm nguồn nhân lực giúp MBLand tiến xa hơn với chiến lược mục tiêu đã đề ra, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho cổ đông, khách hàng và cán bộ nhân viên.