Tiếp nối thành công vang dội của The Ruby Hạ Long tại thị trường “nóng” nhất miền bắc, nhà phát triển bất động sản hàng đầu MBLand cùng đơn vị tư vấn và quản lý bán hàng WeLand tiếp tục bắt tay hợp tác để phát triển dự án mới tại thành phố Vinh.
 
MBLand – Hơn một thập kỷ kiến tạo niềm tin
 
Mười năm trước, nếu nhắc đến MBLand là nhắc đến một trong những công ty bất động sản còn non trẻ. Thời điểm những năm 2008 - 2009, nhà phát triển bất động sản với định hướng “giá trị tạo niềm tin” bắt đầu đặt chân vào lĩnh vực bất động sản. 
 
Sau những năm đầu với mục tiêu khiêm tốn, từng bước tích lũy tài sản, vượt qua những khó khăn trong cuộc khủng hoảng kinh tế, MBLand dần thay đổi chiến lược, vươn mình trở thành nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp năm 2015. Và đó cũng chính là lúc, những sản phẩm được thị trường đánh giá “tốt về chất lượng, đẹp về thẩm mỹ” được MBLand thai nghén và dần thành hình.
 
Trong số đó phải kể đến Golden Field đối với phân khúc nhà ở hay MB Grand Tower đối với phân khúc văn phòng cho thuê. Những dự án “kiến tạo niềm tin” đối với khách hàng, đối tác và thị trường dần được MBLand lưu vào “bộ sưu tập” của mình.   
 
Đặc biệt, năm 2020 – 2021, khi cả thị trường bất động sản phải căng mình “sống sót” qua đại dịch, thì MBLand lại có những dấu ấn vang dội trên thị trường với tòa tháp Diamond thuộc quần thể dự án Goldmark City (136 Hồ Tùng Mậu, Hà Nội) và The Ruby Hạ Long – dự án chung cư cao cấp hot bậc nhất thị trường Hạ Long tới thời điểm này với số lượng giao dịch vô cùng ấn tượng. The Ruby Ha Long, dự án đánh dấu mốc phát triển của MBLand năm 2020
 
Mỗi thời kỳ qua đi, mỗi năm kết thúc, mỗi dự án hoàn thành, MBLand không chỉ ghi dấu ấn với khách hàng, đối tác qua những sản phẩm giá trị, mà còn tạo nên niềm tin vào sự uy tín, chuyên nghiệp của một nhà phát triển bất động sản có tâm và có tầm
 
Bắt tay với “người tạo sóng” phát triển sản phẩm tại Vinh, tâm điểm phát triển của Bắc Trung Bộ
Trên con đường trở thành thương hiệu phát triển bất động sản uy tín, tầm vóc, MBLand được ghi nhận là một đơn vị doanh nghiệp hiện đại, đẳng cấp quốc tế. Với MBLand, việc lựa chọn thị trường trọng điểm để phát triển là hướng ưu tiên hàng đầu bởi đây là điều kiện cần để đảm bảo sự thành công của dự án.
 
Thành phố Vinh, tâm điểm phát triển của Bắc Trung Bộ được MBLand lựa chọn là điểm đến tiếp theo cho những dự án trọng điểm. Với bước đi này, MBLand đã chuẩn  bị từ sớm những yêu cầu cần thiết về quỹ đất, pháp lý và đặc biệt là sản phẩm để phù hợp với thị hiếu khách hàng.
 
Dự án đô thị sinh thái phía Nam thành phố Vinh sẽ là bước khởi đầu trên hành trình chinh phục thị trường này của nhà phát triển BĐS MBLand. Đây cũng sẽ là một dấu mốc mới trong hợp tác chiến lược giữa MBLand và WeLand, đơn vị tư vấn & phát triển kinh doanh hàng đầu thị trường, sau thành công của dự án The Ruby Hạ Long trước đó - Đại diện MBLand chia sẻ.Sự hợp tác của MBLand và WeLand hứa hẹn sẽ tiếp tục đem lại thành công trong dự án mới tại Thành phố Vinh. Ảnh: Sách Nguyễn.
 
Chỉ 9 tháng đầu năm 2021, Nghệ An đã thu hút gần 22 nghìn tỷ đồng vốn đầu tư tăng gần 5 lần so với cùng kỳ năm 2020 với nhiều dự án trọng điểm phát triển kinh tế. Trong khi đó, thành phố Vinh nổi bật với nhiều dự án đầu tư hạ tầng, mở rộng không gian đô thị khiến sức hút đổ dồn về đây là tất yếu. Bởi vậy, việc MBLand “dấn thân” vào thị trường bất động sản Vinh với dự án mới sẽ ra mắt ngay cuối năm 2021, cho thấy tầm nhìn đúng đắn của MBLand.
 
Nhất là trong bối cảnh, nội đô Vinh thiếu vắng những khu đô thị phát triển bài bản, đi theo hướng sống xanh, sinh thái, với tiện ích hiện đại chắc chắn sẽ là hấp lực mới ở phân khúc “cấp tiến” của thành phố Vinh vốn khát khao một nơi sống nâng tầm.
 
“MBLand và WeLand tự tin sẽ chinh phục ‘thành Vinh’” bởi sản phẩm đúng và trúng nhu cầu thị trường, đem tới giá trị sống mới cho người dân, nâng tầm chất lượng cuộc sống” – GĐ Kinh Doanh dự án của WeLand ông Phạm Văn Nam cho biết.
 
Nếu như Vinh là thị trường mới tiên phong, là “sức bật” của MBLand ở giai đoạn bình thường mới, minh chứng cho định hướng lựa chọn thị trường phát triển đúng đắn thì việc đồng hành cùng đối tác WeLand lại là một chiến lược dài hơi bởi đây là lần hợp tác tiếp theo trong hai năm liên tiếp.
 
WeLand với lợi thế lớn về đội ngũ nhân sự có năng lực, kinh nghiệm triển khai thành công nhiều dự án lớn khắp cả nước là tên tuổi gắn liền với sự thành công về tư vấn, triển khai bán hàng ở nhiều dự án, dù là thị trường khó tính nhất thị trường, cùng với các chủ đầu tư đưa sản phẩm bất động sản chất lượng tới tay khách hàng.
 
Việc tiếp tục hợp tác với MBLand trong dự án tại thị trường Vinh lần này, một lần nữa khẳng định vai trò uy tín của WeLand, đối tác đáng tin cậy của MBLand cũng là minh chứng cho chất lượng của dự án khu đô thị sinh thái phía Nam thành phố Vinh.
 
“Lửa thử vàng, gian nan thử sức”, thử thách Covid càng làm cho các doanh nghiệp có tiềm lực, uy tín như MBLand và Weland tự tin phát triển những sản phẩm giá trị thực đến với khách hàng.