Chỉ còn chưa đầy một tháng nữa sẽ kết thúc năm 2020. Nhằm đẩy mạnh hiệu quả công việc, hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2020, Ban chấp hành Công đoàn của Tổng công ty vừa phát động phong trào thi đua “Đồng lòng bứt tốc – Kết quả thần tốc” .

Với chương trình này, Tổng công ty mong muốn khơi dậy ý thức tự giác, tính tích cực, chủ động, sáng tạo của toàn thể Cán bộ nhân viên, giúp nhân viên có thêm động lực, phấn đấu hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu, kế hoạch của năm, qua đó góp phần thực hiện hiệu quả các chỉ tiêu kinh doanh, kiện toàn bộ máy nhân sự, tạo nên một tập thể vững mạnh, đoàn kết với văn hóa doanh nghiệp có bản sắc riêng.

Phong trào thi đua “Đồng lòng bứt tốc – Kết quả thần tốc” được phát động sâu rộng trên toàn thể Tổng công ty
 
Ngày 8/12 này, Lễ phát động sẽ được tổ chức tại văn phòng Tổng công ty, đánh dấu điểm khởi đầu cho phong trào thi đua của toàn bộ các đơn vị, phòng ban trên toàn hệ thống. Chương trình được tiếp diễn đến ngày 15/01/2021.

Kết thúc chương trình, Ban tổ chức sẽ tổng kết, đánh giá kết quả hoạt động so với mục tiêu đề ra của từng đơn vị và trao danh hiệu thi đua cho 1 tập thể xuất sắc, 2 tập thể tiêu biểu, 1 cá nhân xuất sắc và 3 cá nhân tiêu biểu của toàn công ty. Được biết, tổng giá trị phần thưởng dành cho các cá nhân và tập thể được tuyên dương lên tới 95 triệu đồng.

Năm 2020 được đánh giá là một năm vô cùng đặc biệt với Tổng công ty MBLand khi đánh dấu sự trở lại với thị trường bất động sản sau thời gian tái cấu trúc doanh nghiệp. Trong năm nay, Tổng công ty dồn chủ lực vào tập trung triển khai một số dự án trải dài khắp cả nước với tổng mức đầu tư lên tới hàng nghìn tỷ đồng, điển hình như tòa căn hộ Diamond (thuộc quần thể dự án Goldmark City – 136 Hồ Tùng Mậu, Hà Nội), dự án The Ruby Hạ Long (KĐT Cao Xanh – Hà Khánh A, Hạ Long, Quảng Ninh), Thiên Lộc Complex (Can Lộc, Hà Tĩnh),…

Trải qua nửa đầu năm dày công sức chuẩn bị các hạng mục hỗ trợ, cuối năm nay, các dự án của Tổng công ty đã có những bước khởi đầu đầu tiên, có dự án đã bắt đầu bước vào giai đoạn bán hàng, thu hút được sự quan tâm của đông đảo các khách hàng và nhà đầu tư.  

Để phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh của cả Tổng công ty, sớm hoàn thành các mục tiêu đề ra trong năm 2020, toàn thể cán bộ nhân viên của Tổng công ty đang dồn tốc lực với sự cố gắng không ngừng nghỉ nhằm mang lại hiệu quả công việc cao nhất. Và phong trào thi đua Đồng lòng bứt tốc – Kết quả thần tốc” được phát động, khen thưởng kịp thời, đúng người, đúng thành tích chắc chắn sẽ trở thành kim chỉ nam hành động , tạo động lực cho các tập thể, cán bộ nhân viên của Tổng công ty, giúp Tổng công ty gặt hái được những kết quả bất ngờ trong tháng cuối cùng của năm 2020.