Ngày 19/10 vừa qua, tại Văn phòng Tổng công ty MBLand, chương trình “Beauty and Tarzan” chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam đã diễn ra đầy sôi động và ấm áp với sự tham gia của toàn thể cán bộ nhân viên trong Tổng công ty.

Từ xưa tới nay, phụ nữ Việt Nam luôn thể hiện tốt vai trò của mình trên mọi mặt trận: giỏi việc nước, đảm việc nhà. Tại MBLand, những người phụ nữ xinh đẹp, đảm đang, tháo vát, thông minh và ưu tú không chỉ đóng góp một phần quan trọng trong sự phát triển của công ty mà còn tạo nên một môi trường làm việc vui vẻ, hòa đồng và ấm áp. Nhân dịp kỉ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, các anh em trong Tổng công ty đã phối hợp cùng Bộ phận Truyền thông nội bộ tổ chức chương trình “Beauty and Tarzan” để tri ân tất cả các chị em, những bông hoa đẹp nhất của MBLand.

Với concept “Beaty and Tarzan”, Ban tổ chức muốn kể câu chuyện về cậu bé Tarzan lớn lên trong rừng dưới sự nuôi dạy của đàn tinh tinh. Cậu bé sở hữu rất nhiều khả năng của loài linh trưởng như nhanh nhẹn, khỏe mạnh nhưng vẫn có thể nói chuyện với con người, thậm chí còn đem lòng yêu một cô gái. Sau này dù trở về cuộc sống hiện đại với con người nhưng cậu bé vẫn luôn khao khát được tiếp tục những chuyến phiêu lưu của mình. Qua đó, Ban tổ chức cũng muốn mang đến cho những các chị em trong công ty một buổi lễ ngập tràn niềm vui và sự mới mẻ, là hành trình bắt đầu cho những chuyến phiêu lưu đầy thú vị tại MBLand, đúng với tinh thần:

 
“Làm hăng say - Chơi hết mình,
Nghiêm túc giờ làm - Phiêu lưu giờ chơi”

Quả đúng như vậy, các chị em đã có một ngày rộn rã niềm vui và đầy ắp tiếng cười cùng những chú Tarzan dễ thương của MBLand. Ngay từ những phút đầu đến công ty, chị em đã được chào đón đầy bất ngờ bởi các chàng Tarzan. Tiếp đến là những tiết mục văn nghệ rất dễ thương đến từ team Tarzan, Phó Tổng Giám đốc Khối Kinh doanh, các chàng trai Khối Quản lý dự án,… và các trò chơi hấp dẫn đến từ Ban tổ chức.

Trong sự kiện này, các chị em cũng được nhận cơn mưa quà tặng từ các anh em trong Tổng công ty, Câu lạc bộ chiều Thứ 6, Công đoàn,… Những món quà vật chất và tinh thần ý nghĩa này không chỉ là sự tri ân đặc biệt đối với phái đẹp mà còn là động lực to lớn để các chị em tiếp tục cống hiến, hăng say trong việc, đóng góp thêm nhiều giá trị cho công ty.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của chương trình tại đây:


Màn chào đón đầy bất ngờ của các anh chàng Tarzan khiến các chị em cười không ngớt


 
Tiết mục nhảy rất dễ thương đến từ các chàng Tarzan


 
Nhân sự kiện này, Tổng công ty phát hiện ra một cây văn nghệ "cứng" là Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Chiến Ngưỡng

 
Tổng Giám Đốc đại diện nhận hoa từ các anh em trong Tổng công ty


 
Toàn thể CBNV rất chăm chú theo dõi các tiết mục trong chương trình
 

 
Các trò chơi thú vị thu hút tất cả các anh chị em trong công ty
 

Chương trình cũng tìm ra nam nhân được các chị em yêu mến nhấtNhững bông hoa rạng rỡ, xinh đẹp nhất của MBLand