Ngày 28/12 vừa qua,  đội bóng của Tổng công ty MBLand (FC MBLand) đã có trận đấu giao hữu cùng FC An Cường Hà Nội. Trận đấu diễn ra đầy sôi động tại sân vận động 125 Hoàng Ngân, Hà Nội.

Đến dự động viên và trao cờ lưu niệm, tặng hoa có sự hiện diện của anh Phạm Văn Đông – Phó TGĐ MBLand và anh Nguyễn Trung Kiên – Giám đốc An Cường Hà Nội. Ngoài ra, trận đấu có sự tham gia của đông đảo các cổ động viên và người hậm mộ của hai đội bóng.Hai đội có màn chào sân ấn tượng với chiến thuật đa dạng, trong đó FC An Cường ra sân với đội hình 3:3:2 và FC MBLand chơi với đội hình 2:3:3. Sau một thời gian khởi động và thăm dò lối chơi của đối phương, Hiệp 1 kết thúc với tỉ số hòa 0:0.

Sang tới Hiệp 2, FC MBLand đã có sự thay đổi chiến thuật và Phó TGĐ Phạm Văn Đông đã ghi bàn mở tỉ số 1:0 ở ngay những phút đầu hiệp. Sự bứt phá của sức trẻ cùng sự phối hợp ăn ý, nhuần nhuyễn khiến các cầu thủ của MBLand đã có một trận đấu đầy căng thẳng. Sau màn mở tỉ số của đội nhà, đội khách với lối chơi phòng ngự phản công và tinh thần cháy hết mình trên sân cỏ, vào phút thứ 12 của Hiệp 2, sau khi nhận được đường bóng của đội trưởng, tuyển thủ FC An Cường đã có pha cản phá ấn tượng, tuy nhiên bóng đi vượt xà ngang ra khỏi lưới.Đến phút thứ 39 của Hiệp Hai, sự sơ hở trong hệ thống phòng thủ của đội khách đã tạo cơ hội cho đội nhà gia tăng tỉ số. Nhận được đường bóng của trung vệ trẻ, đội trưởng FC MBLand đã đi bóng chọc thủng hàng phòng vệ, tung cú sút vào góc trái khung thành thành đội bạn, đưa tỉ số của trận đấu lên 2:0. Trong suốt thời gian còn lại của hiệp hai và tới những phút bù giờ đội khách An Cường cũng tạo ra rất nhiều cơ hội ghi bàn nhưng không hiệu quả trước xuất sắc của thủ thành MBLand.

Sau 90 phút giao hữu, trọng tài chính thổi hồi còi kết thúc trận đấu giao hữu giữa hai đội MBLand & An Cường HN với tỷ số chung cuộc là 2:0, trong đó, FC MBLand đã xuất sắc dành chiến thắng. Với sức trẻ, độ nhuần nhuyễn trong lối chơi và sự gắn kết với tinh thần hợp tác cùng phát triển, hai đội đã cho khán giả và người hâm mộ tại sân bóng 125 Hoàng Ngân thưởng thức một trận cầu đáng nhớ với nhiều cung bậc cảm xúc.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh của trận bóng tại đây:


 
Đại diện Ban lãnh đạo hai công ty trao hoa và cờ lưu niệm cho các cầu thủ


 
Hai đội bóng chụp ảnh lưu niệm tại sân bóng


 
Các cầu thủ chơi rất tập trung


 
Đội trưởng Phạm Văn Đông chỉ đạo rất sát sao ngoài sân cỏ