Sáng thứ 7, ngày 03/10/2020, tại Trung tâm thể dục thể thao quận Hoàng Mai đã diễn ra trận đấu vòng loại cuối cùng của Bảng A, Giải bóng đá “Báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp” Lần III năm 2020 do Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu tổ chức.

Trong trận đấu này, FC Tổng công ty MBLand gặp đối thủ là FC F17 Kaiwin Sport. Mặc dù trời mưa tầm tã từ trước khi khai mạc trận đấu nhưng các cầu thủ của cả hai đội bóng đều tham gia thi đấu rất nhiệt huyết và nảy lửa. Với lần đầu tham gia giải bóng này, cả hai đội đều chơi hết mình với tinh thần fair-play của bóng đá.

Đặc biệt, với sự chuyên nghiệp và chiến thuật bài bản cùng sự cổ vũ nồng nhiệt của các cổ động viên, FC MBLand đã có một trận đấu tuyệt vời với cơn mưa bàn thắng. Ngay từ những phút đầu tiên của trận đấu, đội nhà đã có pha ghi bàn thắng mở tỉ số ấn tượng và ngày càng gia tăng cách biệt trong suốt trận đấu. Chỉ 10 phút cuối cùng, các chân sút trẻ đã ghi thêm 02 bàn thắng, kết thúc trận đấu với tỉ số 6 – 1.

Trong hai trận đấu trước đó, FC MBLand cũng tạo dấu ấn đặc biệt với hai trận hòa 3 – 3 cùng FC Kinh đô và anh em và chiến thắng vượt trội 6 – 3 cùng FC Liên minh Thiên Bằng Tuấn Hưng.
Với chiến thắng trong trận đấu ngày hôm nay, FC Tổng công ty MBLand đã xuất sắc trở thành một trong hai đội mạnh nhất của bảng A và tự tin tiến bước vào vòng Tứ kết. Trận đấu tiếp theo sẽ diễn ra vào Chủ nhật, ngày 04/10/2020.
Cùng nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng nhất trong trận đấu tại đây:
Ngay từ trước khi khai mạc trận đấu, trời bắt đầu mưa tầm tã
Hai đội bóng chào sân với tinh thần lạc quan, fair-play
Mặc dù trời mưa không ngớt nhưng trận bóng đã diễn ra rất sôi nổi
FC MBLand có pha ghi bàn mở tỉ số ấn tượng ngay từ những phút đầu tiên của trận đấu

Và liên tiếp ghi bàn ở những phút tiếp theo
Cầu thủ số 9 đeo băng đội trưởng vào sân với tinh thần vô cùng nhiệt huyết
Kết thúc trận đấu, FC MBLand thắng đậm với tỉ số 6 – 1
Đích thân Tổng Giám Đốc tới cổ vũ trận đấu, nâng cao tinh thần và nhiệt huyết cho anh em trong đội bóng