Hòa chung không khí mừng Xuân Canh Tý trên khắp cả nước, ngày 30/1/2020 (Tức mồng 6 Tết), Tổng Công ty MBLand đã tổ chức thành công chương trình gặp mặt đầu năm 2020 với chủ đề: “Khai Xuân Canh Tý – Đón lộc Phú Qúy”.

 Đây là một hoạt động thường niên của Tổng Công ty mỗi độ Tết đến, Xuân về. Tham dự buổi gặp mặt đầu Xuân mới, có sự hiện diện của đội ngũ Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Tổng Công ty.

Năm nay, Chương trình được xây dựng theo một fomat mới, gần gũi hơn, dành nhiều thời gian để giao lưu, chia sẻ  hơn và có nhiều game show hấp dẫn nhằm mang đến nhiều tiếng cười, qua đó gửi lời chúc mừng năm mới An Khang – Thịnh Vượng cho toàn thể CBNV và gia đình.

Trong không khí vui tươi phấn khởi, tập thể CBNV Tổng Công ty  đã gửi những lời chúc tốt đẹp tới các đồng chí lãnh đạo, hứa quyết tâm đoàn kết, một lòng hoàn thành mục tiêu, nhiệm vụ đề ra.

Với sự tự tin, quyết tâm của một tập thể đoàn kết, năm 2020 hứa hẹn nhiều đổi mới, bứt phá, mang về nhiều thành công mới nhằm khẳng định thương hiệu uy tín của MBLand đối với thị trường, khách hàng và công chúng.