Có câu nói, con người là tài sản giá trị nhất của doanh nghiệp. Trong sự phát triển của doanh nghiệp, ngoài sự nỗ lực của những người đứng đầu thì đội ngũ nhân sự là tài sản quý giá nhất, đóng góp vai trò quan trọng dẫn tới sự thành công.

Hiểu được ý nghĩa và tầm quan trọng của nguồn nhân lực, MBLand luôn nỗ lực xây dựng và phát triển đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, giỏi về chuyên môn và tận tâm công hiến.

Ngày 1 – 2/4/2021, Tổng công ty đã tổ chức khóa học “Kỹ năng lãnh đạo” dành cho cấp quản lý và các CBNV tiềm năng, nhằm tạo điều kiện học tập, nâng cao năng lực, phát huy sự sáng tạo của đội ngũ nhân sự của công ty. Đây cũng là một trong những hoạt động trọng tâm của chuỗi chương trình đào tạo nguồn nhân lực cực chất của Tổng công ty trong năm nay.

Khóa đào tạo “Kỹ năng lãnh đạo hợp lực” tại MBLand được tổ chức và giảng dạy bởi giảng viên Phan Tất Thứ - Tiến sĩ kinh tế, Sáng lập viên và là Chủ tịch của KNV Group – tổ hợp chuyên huấn luyện kỹ năng, cố vấn chiến lược, tư vấn quản trị doanh nghiệp và cung cấp giải pháp kinh doanh cho các tổ chức và cá nhân, trọng tâm là các doanh nghiệp.

Trong chương trình đào tạo tại MBLand, các cán bộ quản lý (CBQL) và cán bộ nhân viên (CBNV) tiềm năng của Tổng công ty được tìm hiểu về 4 module chính về kỹ năng lãnh đạo, bao gồm tổng quan về lãnh đạo và hợp lực hiệu quả; tổ chức, quản lý nhóm và cộng tác đa nhóm; thúc đẩy hợp lực, gắn kết đội ngũ; ủy thác, trao quyền và hỗ trợ trong đội nhóm.

Bên cạnh các lý thuyết chuyên sâu về kỹ năng lãnh đạo, quản lý đội nhóm, chương trình còn được thiết kế với nhiều trò chơi, bài tập thực hành gắn với thực tế tại Tổng công ty, giúp quá trình đào tạo trở nên sôi nổi, dễ ứng dụng nhưng cũng không kém phần gay cấn, hồi hộp.

Kết thúc chương trình đào tạo, hầu hết các CBQL & CBNV tham gia đều cảm thấy vô cùng hài lòng khi được tiếp cận thêm những kiến thức mới, nhằm năng cao kỹ năng, nghiệp vụ của bản thân, đồng thời, thông qua chương trình, đội ngũ CBQL và CBNV tiềm năng cũng có thêm một sợi dây gắn kết bền chặt, thúc đẩy sự đoàn kết, gắn bó trong công ty.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh của khóa học tại đây: