Ngày 06/10/2020, tại Học viện Bất động sản Hải Phát, Tổng công ty MBLand cùng HP Real đã tổ chức lễ ký kết hợp tác chiến lược phân phối tòa tháp Diamond thuộc quần thể dự án Goldmark City (136 Hồ Tùng Mậu, Hà Nội).

Sự kiện có sự tham dự của ông Lê Chí Dũng – Phó Tổng Giám Đốc Tổng công ty MBLand, Ông Lại Quốc Thắng – Phó Tổng Giám Đốc công ty CP Đầu tư và phát triển địa ốc HP Real, cùng hàng trăm chuyên viên tư vấn của HP Real và các đơn vị đối tác.
Sự kiện có sự tham gia của hàng trăm nhân viên từ các sàn phân phối
 
Tại sự kiện, Đại diện MBLand, Ông Phan Nam – Giám đốc kinh doanh dự án cho biết: “Tòa tháp Diamond là một sản phẩm tâm huyết đánh dấu sự trở lại của MBLand trên thị trường bất động sản. Với dự án này, chúng tôi ưu tiên lựa chọn hợp tác cùng đơn vị phân phối bất động sản uy tín như HP Real để đưa dự án đến gần hơn với các khách hàng. Chúng tôi cũng hi vọng HP Real sẽ đồng hành, cùng chúng tôi phát triển, đem đến thành công cho dự án.”


Ông Lê Chí Dũng và Ông Lại Quốc Thắng đại diện Ban lãnh đạo hai công ty ký kết hợp tác
 
Cũng tại sự kiện, trong vai trò Đơn vị phát triển kinh doanh, phân phối tòa căn hộ Dimond, HP Real đã bắt tay hợp tác cùng các cộng sự Mai Việt Land và An Phát Land tạo một liên minh phân phối dự án vững mạnh. Sự phối hợp giữa các đơn vị phân phối uy tín trên thị trường bất động sản này hứa hẹn sẽ mang tới đội ngũ nhân viên tư vấn hùng hậu, chuyên nghiệp, mang tới cho khách hàng những căn hộ chất lượng một cách nhanh nhất.


Đại diện HP Real chia sẻ thông tin dự án
 
Bên cạnh lễ ký kết hợp tác giữa các đơn vị, trong sự kiện, HP Real cũng tổ chức chương trình training đào tạo dự án và truyền lửa tới đội ngũ nhân viên bán hàng. Với đầy đủ thông tin chi tiết về dự án, chiến lược truyền thông bài bản, tất cả nhân viên tham gia chương trình đều hừng hực khí thế và đầy tự tin cho việc triển khai sản phẩm, tư vấn bán hàng trong thời gian tới.


Các nhân viên tư vấn tham gia trò chơi tìm hiểu thông tin về dự án
 
Tòa tháp Diamond là một sản phẩm bất động sản cao cấp nằm trong quần thể dự án Goldmark City do MBLand là chủ sở hữu, tọa lạc tại số 136 Hồ Tùng Mậu, Hà Nội. Với 278 căn hộ cao cấp, diện tích linh hoạt từ 103 – 185m2, nằm trong quần thể dự án đã đi vào hoạt động với đầy đủ tiện ích cao cấp: nhà trẻ, trường liên cấp quốc tế, phòng gym, bể bơi, nhà hàng, café, bể bơi, khu vui chơi, môi trường xanh trong lành, nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành không gian sống lý tưởng cho những cư dân thành đạt, kiến tạo nên một cộng đồng cư dân văn minh, ưu tú.
 
Hiện tại, dự án đã hoàn thiện, có đầy đủ pháp lý và sẵn sàng bàn giao cho cư dân về ở. Đây là sẽ là dự án đầu tiên tại Hà Nội mở bán khi đã có đầy đủ sổ đỏ.