Ngày 8/12 vừa qua, Tổng công ty MBLand đã tổ chức Lễ phát động phong trào thi đua “Đồng lòng bứt tốc – Kết quả thần tốc” tại văn phòng của Tổng công ty. Sự kiện diễn ra trang trọng với sự tham gia của toàn thể cán bộ nhân viên của Tổng công ty tại Hà Nội.

      Mở đầu sự kiện, bà Huỳnh Thị Vân Khánh – Chủ tịch Công đoàn, đại diện Ban chấp hành Công đoàn lên phát biểu khai mạc chương trình và chính thức phát động phong trào thi đua. Theo đó, Công đoàn và Ban lãnh đạo công ty cũng nhìn nhận năm 2020 là một năm nhiều biến động nhưng lại vô cùng quan trọng đối với Tổng công ty khi đánh dấu sự trở lại thị trường bất động sản với hàng loạt dự án mới. Nhằm phát động, tổ chức sâu rộng và hiệu quả phong trào thi đua tại các đơn vị trong Tổng công ty, qua đó đẩy mạnh hoàn thành nhiệm vụ sản xuất Kinh doanh năm 2020, Ban chấp hành Công đoàn chính thức phát động Phong trào thi đua “Đồng lòng bứt tốc – Kết quả thần tốc” trong Tổng công ty từ ngày 1/12/2020  đến hết ngày 15/01/2021.

     Với phong trào này, Công đoàn hi vọng có thể khơi dậy ý thức tự giác, tính tích cực, chủ động, sáng tạo của toàn thể CBNV trong Tổng công ty, giúp phấn đấu hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu, kế hoạch năm, góp phần thực hiện hiệu quả các chỉ tiêu kinh doanh. Từ đó kiện toàn bộ máy nhân sự toàn tâm, toàn tài; tạo nên tập thể vững mạnh, đoàn kết; xây dựng văn hóa chuyên nghiệp, kỷ luật, có bản sắc riêng cho Tổng công ty. Thông qua Phong trào thi đua này, Tổng công ty cũng có thể khen thưởng kịp thời, đúng người, đúng thành tích đối với các CBNV của công ty.

     Tiếp đó, đại diện các Đơn vị trong Tổng công ty đã cùng đọc đăng ký thi đua của Bộ phận. Nếu như Khối Kinh Doanh, Khối Đầu tư, Khối Quản lý dự án được coi là những đơn vị tiền tuyến đã đưa ra những mục tiêu rất sát sao trong tháng cuối cùng của năm 2020, nhằm mang lại kết quả kinh doanh xuất sắc cho Tổng công ty, thì các bộ phận backoffice như Khối Vận hành, Khối Tài chính kế toán, Ban Pháp Chế, Ban Trợ Lý cũng đề ra những tiêu chí trọng điểm, quyết tâm phối hợp và hỗ trợ tối đa cho đội ngũ tuyến đầu nhằm đạt hiệu quả cao trong công việc.

     Cũng tại sự kiện, ông Phạm Văn Đông – Phó Tổng Giám Đốc thay mặt cho Ban lãnh đạo Tổng công ty MBLand đã có những chia sẻ rất tâm huyết về những mục tiêu chung cũng như những khó khăn chung của Tổng công ty và cả thị trường. Thông qua phong trào thi đua, Ban lãnh đạo cũng đánh giá cao tinh thần quyết tâm của các Phòng ban và mong muốn khích lệ tinh thần để toàn thể CBNV có thể phát huy hết khả năng, đóng góp cho sự phát triển chung của Tổng công ty.

      Cuối sự kiện, Ban lãnh đạo cùng đại diện các phòng ban đã cùng nhau ký kết giao ước thi đua, hứa hẹn cho một tháng cuối năm bùng nổ. Cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ tại sự kiện dưới đây:
 


Đại diện các Đơn vị đọc đăng ký thi đua trước toàn thể Tổng Công tyÔng Phạm Văn Đông - Phó Tổng Giám Đốc thay mặt Ban lãnh đạo phát biểu

Đại diện các đơn vị ký giao ước thi đuaTập thể CBNV chụp ảnh lưu niệm tái sự kiện