Vừa qua, tại sân bóng Quân đội, số 125 Hoàng Ngân, Tổng Công ty MBLand đã tổ chức thành công giải bóng đá giao hữu với chủ đề: “Together we are Stronger”, với sự tham gia của các đơn vị đối tác: Bộ Tư lệnh Cảnh vệ, Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) Chi nhánh Kinh Đô, Công ty cổ phần Chứng khoán Sài Gòn – Hà Nội (SHS), Tập đoàn Kita Group. Đặc biệt giải đấu được tổ chức vào dịp kỷ niệm 74 năm Ngày Cách mạng Tháng 8 thành công và kỷ niệm ngày truyền thống của Lực lượng Công an nhân dân.

       Đến dự và động viên giải đấu, về phía các đối tác có sự tham gia của Thượng tá Đỗ Xuân Tiệp – Trưởng Phòng 6 Bộ Tư Lệnh Cảnh vệ, Ông Hoàng Thành Trung – Giám đốc Chi nhánh Ngân hàng SHB Kinh Đô, Ông Vũ Đức Tiến – Giám đốc Công ty Chứng khoán SHS, Ông Triệu Quang Hà – Đại diện tập đoàn Kita Group, về phía Tổng Công ty MBLand có sự tham dự của Ông Nguyễn Gia Long – Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty, Bà Lâm Thị Thúy – Phó chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Tổng Công ty cùng đông đảo vận động viên, cổ động viên là đoàn viên, người lao động của các đơn vị đã đến dự và cổ vũ cho giải đấu.
 

 
       Giải đấu đã diễn ra sôi nổi, hấp dẫn gồm sự tham gia của 04 đội bóng: Liên quân SHB-SHS; Tổng Công ty MBLand, Tập đoàn Kita Group và Bộ Tư lệnh Cảnh vệ với 3 lượt trận hết sức kịch tích. Với tinh thần thi đấu nhiệt tình, trung thực và đoàn kết, các đội bóng đã cống hiến cho khán giả những trận đấu hấp dẫn, đầy bất ngờ với những bàn thắng đẹp mắt. Kết thúc giải đấu, chức vô địch đã thuộc về đội bóng của Tập đoàn Kita Group.
 
     

Giải bóng giao hữu do MBLand tổ chức không chỉ là cơ hội nâng cao tinh thần thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe, tạo sân chơi lành mạnh, nâng cao hiệu quả làm việc, góp phần làm phong phú thêm đời sống văn hóa, tinh thần cho Cán bộ, đoàn viên, người lao động các đơn vị  mà còn là cầu nối tăng cường giao lưu, gắn kết mở rộng quan hệ hợp tác cùng phát triển giữa các đơn vị đối tác của Tổng Công ty.