Vừa qua, Tổng công ty MBLand đã tổng kết phong trào thi đua “Đồng lòng bứt tốc, thi đua thần tốc” và tiến hành vinh danh, khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích tốt trong đợt thi đua này. 

Năm 2020 có thể nói là một năm lịch sử với nhiều biến cố, thách thức đối với nền kinh tế nói chung và các doanh nghiệp nói riêng. Dịch bệnh hoành hành khắp thế giới, lũ lụt triền miên tại các tỉnh miền Trung Việt Nam,… khiến cho không ít doanh nghiệp gặp khó khăn, hiệu quả sản xuất kinh doanh bị suy giảm, đời sống người lao động bị ảnh hưởng nặng nề.

Tổng công ty MBLand cũng không nằm ngoài vòng xoáy suy giảm kinh tế toàn cầu. Tuy nhiên, đứng trước những thử thách, toàn bộ đội ngũ Ban lãnh đạo và tập thể cán bộ nhân viên của Tổng công ty đã luôn trăn trở, nỗ lực hết mình, tìm mọi giải pháp để tháo gỡ khó khăn.

Bứt tốc từ Quý III với hàng loạt quyết định mạnh dạn, bắt đầu triển khai bán hàng dự án mới, Tổng công ty MBLand đã xuất sắc vượt qua những khó khăn, trở ngại một cách ngoạn mục. Đặc biệt, càng về những tháng cuối năm, toàn thể cán bộ nhân viên của Tổng công ty lại càng tập trung cao độ, quyết tâm đẩy nhanh tiến độ công việc để hoàn thành mục tiêu chung của Tổng công ty trong năm 2020.

Phong trào “Đồng lòng bứt tốc, thi đua thần tốc” được tổ chức kịp thời vào tháng cuối cùng trong năm 2020, vừa là cơ hội động viên tinh thần, vừa đặt ra mục tiêu để toàn công ty dồn sức, đồng lòng thi đua.
 Trước thềm năm mới, ngày 02/02 vừa qua, Tổng công ty MBLand đã tổ chức tổng kết phong trào thi đua, và vinh danh, khen thưởng những tập thể, cá nhân tiêu biểu, có thành tích xuất sắc đã hoàn thành đủ, vượt mục tiêu đề ra.

Theo đó, danh hiệu “Tập thể xuất sắc” đã ghi nhận sự đóng góp của Văn phòng bán hàng dự án The Ruby Ha Long. Hai “Tập thể tiêu biểu” cũng có thành tích đóng góp đáng kể vào hiệu quả sản xuất kinh doanh của công ty trong phong trào này là Khối Quản lý dự án và Khối Vận hành.

Ngoài ra, Công đoàn và Tổng công ty cũng trao danh hiệu “cá nhân tiêu biểu” cho 03 cán bộ nhân viên có thành tích nổi bật trong phong trào vừa qua là Đ/c Nguyễn Bá Hải – GĐDA The Ruby Ha Long (Khối Kinh Doanh), Đ/c Lê Thị Kiều Trang – CV Khối Vận Hành, Đ/c Phùng Đức Phong – CV Khối QLDA.

Cùng nhìn lại những hình ảnh vinh danh, khen thưởng của chương trình tại đây:

Đ/c Nguyễn Bá Hải – đại diện Văn phòng bán hàng DA The Ruby Ha Long nhận danh hiệu “Tập thể xuất sắc”

Đ/c Nguyễn Văn Cương – GĐ Khối QLDA và Đ/c Huỳnh Thị Vân Khánh – PGĐ Khối Vận hành đại diện nhận danh hiệu “Tập thể tiêu biểu”

 
Các cá nhân được vinh danh “Cá nhân tiêu biểu” của phong trào thi đua