Sáng nay (26/9/2020), tại Trung tâm Thể dục thể thao quận Hoàng Mai đã diễn ra buổi lễ khai mạc giải bóng đá “Báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp” Lần III năm 2020, do Tạp chí Doanh nghiệp và thương hiệu tổ chức. Đây là giải bóng thường niên, quy tụ những đội bóng mạnh của các cơ quan báo chí và doanh nghiệp trên địa bàn TP. Hà Nội. Năm nay cũng là lần đầu tiên đội bóng của Tổng công ty MBLand tham gia tranh tài tại giải đấu này.

Với mục đích tạo sân chơi lành mạnh và cơ hội giao lưu, hợp tác, thắt chặt mối quan hệ giữa các doanh nghiệp và cơ quan báo chí, Giải bóng đá “Báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp” Lần 3 năm 2020 quy tụ sự tham gia của 14 đội bóng đến từ các cơ quan thông tấn báo chí và doanh nghiệp tại Hà Nội, bao gồm FC Tổng công ty MB Land; FC Báo Giáo dục và Thời đại; FC VTV; FC Nhà báo trẻ; FC Hoàng Thu Việt Nam; FC Hải Anh; FC Liên minh Thiên Bằng Tuấn Hưng; FC Nam An; FC ADO Group; FC Kinh đô và anh em; FC Công ty nước sạch số 3 Hà Nội; FC F17 KAIWIN Sport; FC Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu; FC Chống hàng giả TV.


Giải bóng đá được khai mạc vào sáng nay, ngày 26/9/2020
Tại buổi lễ khai mạc, ông Nguyễn Nam Thắng - Phó Tổng Biên tập phụ trách Tạp chí Doanh nghiệp Thương hiệu, Trưởng Ban tổ chức giải cho biết, mùa giải năm nay, Ban tổ chức đã mời các chuyên gia bóng đá cố vấn và xây dựng điều lệ thi đấu một cách đầy đủ và chi tiết hơn, nhằm khắc phục và hoàn thiện giải đấu, hướng tới xây dựng một giải bóng đá phong trào có quy mô, nhằm phát triển phong trào thể dục thể thao nói chung và bóng đá nói riêng.
Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra các trận mở màn của các bảng A, B, C, D, trong đó, đội FC MBLand đã có trận đấu gặp FC Kinh đô và anh em. Trận đấu đã diễn ra hết sức sôi động và kịch tính với kết quả chung cuộc 3 – 3.
Cùng nhìn lại những hình ảnh nổi bật của trận đấu ngày hôm nay:

Buổi lễ khai mạc được tổ chức rất chuyên nghiệp tại Trung tâm thể dục thể thao Quận Hoàng Mai – nơi có một trong những sân bóng đẹp nhất tại TP. Hà Nội

Ban tổ chức trao tặng bằng lưu niệm cho các đội bóng tham dự giải đấu

Đội hình tham gia của Tổng công ty MBLand rất đồng đều về sức trẻ, thể lực và nhiệt huyết
 
FC MBLand chụp ảnh cùng đội cổ vũ của Tổng công ty

Đội hình cổ vũ của MBLand hùng hậu và nhiệt tình nhất giải đấu năm nay

Các chân sút khởi động trước khi tham gia vào trận bóng

Hai đội bóng chào khán giả trước khi bước vào trận đấu chính thức

Trận đấu diễn ra hết sức sôi nổi và gay cấn. Dù có những chiến thuật riêng nhưng cả hai đội bóng hôm nay khá cân tài – cân sức.

Trước sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả đội nhà, FC MBLand đã ghi bàn mở tỉ số cho trận đấu.