về mbland

đọc tiếp
MBLand

Trải qua hơn 15 năm xây dựng và phát triển, MBLand đã và đang bứt phá mạnh mẽ trong tâm thế của "người chinh phục", với khát vọng kiến tạo chốn an cư đích thực. Dấu ấn và năng lực của MBLand được khẳng định qua hàng loạt dự án phức hợp, mang lại hiệu quả tối ưu và giá trị sinh lời bền vững. Hoạt động của chúng tôi được xây dựng theo tôn chỉ đề cao tinh thần nhân văn, sự tín nhiệm tuyệt đối với khát vọng ươm mầm sức khỏe cộng đồng.

Năm kinh nghiệm
Top 10 thương hiệu xuất sắc châu Á
MBLand
Chúng tôi là MBLand
CÂU CHUYỆN

Sau gần 2 thập kỷ nỗ lực hoàn thành mục tiêu mang đến cho người dân những mái ấm đủ đầy, giờ đây Tổng công ty MBLand mang trong mình sứ mệnh mới - sứ mệnh hoàn thành khát vọng nâng tầm giá trị sức khỏe và an cư trọn vẹn của người Việt Nam. Trải qua những thăng trầm của thị trường Bất động sản, MBLand đã khai phá vùng đất mới mới và hình thành cộng đồng dân cư - những người MBLand mang bản lĩnh quyết liệt của người chinh phục. MBLand khoác lên mình tinh thần mới để dành cho những con người đang tìm kiếm một phong cách sống mới trong cuộc hành trình chinh phục cuộc đời trọn vẹn.

TẦM NHÌN

Chúng tôi định hướng trở thành top 5 thương hiệu phát triển Bất Động Sản hàng đầu Việt Nam. Tiên phong cung cấp các sản phẩm tối ưu toàn diện, với cam kết đồng hành và khả năng sinh lời bền vững. Dẫn đầu hành trình kiến tạo các nơi an cư đích thực và văn minh, góp phần kiến thiết sức khỏe cộng đồng.

SỨ MỆNH

Chúng tôi thực hiện sứ mệnh về hiện thực hóa cam kết về sản phẩm, dịch vụ và trách nhiệm cộng đồng bằng các giải pháp tối ưu toàn diện và nâng cao khả năng sinh lời tối đa. Tạo lập nơi an cư đích thực nhằm đáp ứng nhu cầu về nâng cao sức khỏe toàn diện và đề cao các giá trị nhân văn bền vững. Kiến tạo cộng đồng với những con người sẵn sàng bứt phá, bản lĩnh, chủ động và hiệu quả. Kế thừa và phát huy di sản thương hiệu nhằm tiếp nối tiếng vang và sự tín nhiệm của khách hàng, đối tác và con người MBLand.

1
1
1
1
1
1
1
1
1
Giá trị cốt lõi
 • QUYẾT
 • TÍN
 • ƯU
 • NHÂN
 • Hành trình phát triển
  Hành trình MBLand phát triển
  THÀNH LẬP
  Tổng công ty MBLand
  Tháng 1 năm 2008
  Hành trình MBLand phát triển
  CỔ PHẦN HÓA TƯ NHÂN
  Kế thừa và phát triển
  Tháng 1 năm 2018

  Bằng sự thấu hiểu ước mơ về một chốn an cư đích thực, giá trị sống trọn vẹn, trong một không gian sống chuẩn mực để mỗi cư dân đều được chăm sóc toàn diện, đã hình thành nên MBLand tinh thần luôn khát khao chinh phục và không ngừng nỗ lực, bứt phá vươn mình để đạt được những đỉnh cao mới. Hành trình đi đến vinh quang nào cũng trải qua nhiều thách thức. Thế nhưng, bằng khát vọng lớn lao của cả Tổng công ty, những thế hệ lãnh đạo, cán bộ công nhân viên quyết tâm cùng nhau xây dựng để MBLand chuyển mình mạnh mẽ, có bản sắc văn hóa riêng, có vị thế tầm vóc, đem lại giá trị lợi ích cho Quý Đối tác, Khách hàng và đóng góp nhiều hơn cho xã hội. Xin cảm ơn sự tin tưởng và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ, đồng hành của Quý vị!


  LÂM THỊ THÚY

  TỔNG GIÁM ĐỐC MBLAND  Hồ Sơ Doanh Nghiệp MBLand

  MBLand khát vọng phát triển toàn diện và trở thành thương hiệu Nhà phát triển Bất động sản uy tín hàng đầu Việt nam. Ấn tải file để tìm hiểu rõ hơn về tầm nhìn - sứ mệnh, các dự án và những yếu tố cốt lõi định hình sự phát triển trong tương lai của chúng tôi.

  Phát triển bền vững
  Môi trường
  Kinh tế
  Con người